Review bàn thờ chị Mến căn hộ 100m2 chung cư The Nine, Hà Nội

Tôi là Mến, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Chồng tôi thường xuyên phải đi công tác, chính vì vậy mọi việc trong gia đình đều do tôi đảm nhiệm. Gần đây, gia đình tôi mới mua được một căn hộ rộng 100m2 tên The Nine gần cơ sở làm việc của tôi. Hiện tại, gia đình tôi đang trong quá trình sắm sửa lên nhà mới. Việc quan trọng nhất của tôi bây giờ chính là sắm sửa một bộ bàn thờ thật chắc chắn và uy nghiêm. May mắn thay, tôi được đồng nghiệp giới thiệu tới trang web khonoithatdep.com của Tâm Phát.

Những điều băn khoăn của tôi trước khi mua bàn thờ

Bố mẹ tôi là một người rất kỹ tính, vì vậy toàn bộ vật dùng trong nhà tôi phải lựa chọn kỹ càng, việc mua bộ bàn thờ cũng không ngoại lệ. Không gian căn hộ nhà tôi khá rộng nên tôi đã đề xuất với ông bà sẽ mua một bộ bàn thờ 2 tầng lớn và được ông bà đồng ý. Tuy nhiên, việc tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn sản phẩm sao cho chất lượng tốt, mẫu mã phù hợp, giá cả hợp lý làm tôi khá băn khoăn.

Mẫu bàn thờ đẹp BT1091
Mẫu bàn thờ đẹp BT1091

Tôi cũng đã tìm một vài website cung cấp nội thất, tuy nhiên mẫu mã mà họ cung cấp làm bản thân tôi thấy chưa hài lòng. Qua lời giới thiệu của đồng nghiệp, tôi đã tìm kiếm tới trang web khonoithatdep.com. Chị ấy có nói là đã lắp đặt tại đây, thấy rất ưng ý nên muốn giới thiệu với tôi. Khi truy cập vào trang web, tôi rất ngạc nhiên vì ở đây cung cấp các mẫu bàn thờ giống hệt tiêu chí tôi đang cần. Chính vì vậy tôi đã chat luôn với nhân viên CSKH trên web.

Tôi được nhân viên nhiệt tình tư vấn sản phẩm

Do điều kiện thời gian không cho phép nên tôi không thể tới trực tiếp cở sở tại hà Nội của kho nội thất đẹp. Vì vậy, tôi quyết định chat và trao đổi với nhân viên qua Messenger. Vừa bắt đầu cuộc trò chuyện, tôi đã nhận được lời chào rất thân thiện từ nhân viên. Các bạn ý rất nhiệt tình hỏi yêu cầu cần thiết của tôi để bạn ý cung cấp sản phẩm phù hợp.

Mẫu bàn thờ đẹp thiết kế tương tự BT1091
Mẫu bàn thờ đẹp thiết kế tương tự BT1091

Sau một khoảng thời gian trao đổi thì tôi quyết định lựa chọn sản phẩm bàn thờ đẹp mã BT1091. Bàn thờ tôi lựa chọn có chất liệu gỗ gụ, có kích thước ngang 107cm, cao 127cm, sâu 61cm. Tôi cũng lựa chọn thêm tấm ngăn bàn thờ để cho không gian thờ cúng được riêng biệt.

Chính sách vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng của Tâm Phát làm tôi khá ngạc nhiên và ấn tượng. Sản phẩm cồng kềnh mất nhiều công sức vận chuyển và lắp đặt mà vẫn hỗ trợ khách hàng. Vì vậy tôi không ngần ngại cung cấp địa chỉ cho các bạn. Tôi yêu cầu buổi chiều hôm sau, vì tôi cần thời gian chuẩn bị dọn dẹp chỗ đặt bàn thờ. Các bạn rất vui vẻ và tiếp nhận đơn hàng của tôi.

Tôi và gia đình rất ưng ý với lựa chọn của mình

Ngày hôm đó, tôi có sắp xếp về sớm và tới chung cư chuẩn bị dọn dẹp. Khoảng 4h15 đã có nhân viên gọi điện xác nhận báo di chuyển bàn thờ tới. Chỉ sau 30 phút, các bạn đã có mặt phía dưới chung cư nhà tôi. Tuy việc di chuyển bàn thờ khá khó khăn nhưng các bạn vẫn luôn nở nụ cười tươi và tư vấn nhiệt tình về phòng thủy sao cho phù hợp nhất. Vì thấy các bạn mô tả rất hợp lý nên tôi đã yêu cầu lắp đặt theo.

Quá trình lắp đặt rất nhanh chóng và sạch sẽ. Chỉ vỏn vẹn nửa tiếng, bàn thờ đã được định vị kiên cố chắc chắn. Bàn thờ được làm bằng gỗ gụ và sơn màu tự nhiên nên ngay khi lắp xong bàn thờ, tôi đã cảm giác không gian trang trọng hẳn lên. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và đúng chuẩn. Bố mẹ chồng tôi sau khi xem bàn thờ được lắp thành công còn tấm tắc khen.

Tôi vừa nêu cảm nghĩ và những trải nghiệm của mình khi mua bàn thờ tại kho nội thất đẹp Tâm Phát. Hy vọng, sau khi xem được đánh giá của tôi các bạn có thể lựa chọn được cho mình mẫu bàn thờ ưng ý nhất. Chắc chắn, tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát cho thật nhiều người để mọi người có thể biết tới một thương hiệu đáng tin cậy này.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại