Reviews bàn thờ gia đình anh Trung căn hộ 120m2 chung cư Capital Garden

Tôi là Trung, hiện tại tôi mới kết hôn nên 2 vợ chồng tôi mới chuyển đến ở tại chung cư Capital Garden phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Vì thế, vợ chồng tôi phải sắm sửa đồ nội thất cho căn hộ. Và trước khi chuyển tới đó ở bố mẹ tôi đã dặn dò chúng tôi rất cẩn thận rằng trước tiên phải mua bàn thờ để thờ cúng tổ tiên. Vợ chồng tôi cùng nhau tìm kiếm rồi được chị họ tôi giới thiệu tới sản phẩm bàn thờ của Tâm Phát.

Những điều băn khoăn của vợ chồng tôi trước khi mua

Căn hộ của chúng tôi có diện tích 120m2 gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bàn thờ của gia đình tôi sẽ được đặt tại phòng khách nên việc lựa chọn bàn thờ phù hợp với không gian phòng khách và hài hòa cùng các đồ nội thất khác khá khó khăn.

Do vợ chồng tôi còn trẻ chưa có kinh nghiệm, tôi và vợ tôi có lên mạng tìm kiếm nhưng vẫn không thể chọn cho mình một chiếc bàn thờ phù hợp. Sau đó, tôi chợt nhớ ra chị họ tôi cũng mới chuyển nhà. Tôi liền hỏ

Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088
Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088

i xem chị đã mua bàn thờ chưa và rồi chị ấy đã giới thiệu tôi đến sản phẩm bàn thờ Tâm Phát trên trang web https://khonoithatdep.com/. Chị ấy đã mua ở đây và rất ưng ý với sản phẩm nên bảo tôi tham khảo.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Như tìm kiếm được hướng đi, 2 vợ chồng tôi truy cập ngay vào trang web tìm kiếm. Trên web đã phân chia từng mục rất rõ ràng để lựa chọn. Do tôi là con trưởng trong nhà nên trước đó mẹ tôi có gợi ý nên mua bàn thờ 2 tầng để phân cấp các bậc trong gia phả. Và rồi 2 vợ chồng tôi vào mục bàn thờ 2 tầng để tìm xem. Tại đây, có rất nhiều mẫu mã đẹp khiến chúng tôi vẫn chưa tìm được mẫu nào là phù hợp nhất.

Mẫu bàn thờ tương tự BT1088
Mẫu bàn thờ tương tự BT1088

Thấy số hotline 0973303989 hiện đỏ trên màn hình tôi liền kết nối để được hỗ trợ. Cuộc gọi kết nối nhanh chóng, vừa có 1 tiếng chuông tôi đã gặp được nhân viên tư vấn. Lần đầu tiên tôi gặp được nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, cởi mở khiến tôi rất hài lòng. Sau khi tìm hiểu được nguyện vọng của tôi, bạn ấy liền khoanh vùng cho tôi một vài mẫu để tôi lựa chọn dễ dàng hơn. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn, vợ chồng tôi đã lựa chọn cho gia đình mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt cẩn thận

Lựa chọn được sản phẩm phù hợp tôi hẹn thời gian giao hàng với họ. Do gia đình tôi cần có bàn thờ để sử dụng luôn nên tôi hẹn 7h tối ngày hôm đó. Gần đến giờ hẹn 2 vợ chồng tôi nói chuyện với nhau rằng có lẽ vào buổi tối họ sẽ giao hàng chậm trễ 1 chút. Nhưng đúng đến giờ hẹn nhân viên giao hàng đã vận chuyển bàn thờ đến căn hộ của chúng tôi. Vợ chồng tôi khá bất ngờ và rất hài lòng về dịch vụ của Tâm Phát.

Bàn thờ được vận chuyển vào trong nhà, chúng tôi kiểm tra sản phẩm càng thấy hài lòng hơn. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, mẫu mã, màu sắc, kích thước chuẩn xác với những gì được cập nhật trên website. Kiểm tra xong, họ liền lắp đặt luôn theo vị trí mà chúng tôi đã chuẩn bị. Vợ chồng tôi quan sát toàn quá trình lắp đặt của họ chỉ biết tấm tắc khen. Họ lắp đặt rất cẩn thận mà không mất quá nhiều thời gian. Chỉ trong vòng 30 phút chúng tôi đã có một chiếc bàn thờ ưng ý ngay tại phòng khách của mình.

Gia đình tôi rất hài lòng với Tâm Phát

Đây là lần đầu tiên mà gia đình tôi thấy hài lòng với một sản phẩm lựa chọn ngay trên website. Ấn tượng đầu tiên của tôi là nhân viên của Tâm Phát. Nhân viên nhiệt tình, cởi mở và chuyên nghiệp. Sản phẩm bàn thờ của gia đình tôi có thêm vách ngăn cần cố định vào tường nhưng khi lắp đặt họ khoan vào tường rất nhẹ nhàng mà vẫn chắc chắn.

Sử dụng bàn thờ đã được một thời gian, chất lượng của sản phẩm làm tôi rất hài lòng. Bàn thờ lúc nào cũng như mới: sáng bóng, bền màu và rất chắc chắn.

Đó là tất cả cảm nhận của gia đình tôi khi mua sản phẩm bàn thờ tại Tâm Phát. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết đến các sản phẩm của Tâm Phát. Và họ nhất định sẽ giống tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Tâm Phát.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại