Reviews bàn thờ cho gia đình anh Thịnh Ecogreen Nguyễn Xiển

Thờ cúng ông bà tổ tiên là tấm lòng và nghĩa vụ của mỗi thế hệ con cháu. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, mỗi một gia đình Việt đều có một chiếc bàn thờ gia tiên tươm tất. Là một đơn vị cung cấp bàn thờ nhiều năm kinh nghiệm, nội thất Tâm Phát đã mang đến cho rất nhiều gia đình những chiếc bàn thờ đẹp. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ quá trình thi công bàn thờ gia tiên treo tường TT007 cho gia đình anh Thịnh tại Hà Nội.

Anh Thịnh chọn lắp bàn thờ treo tường TT007

Showroom Tâm Phát Hà Nội tiếp đón anh Thịnh vào một chiều thứ 5. Anh Thịnh và gia đình vừa chuyển đến căn hộ mới tại Ecogreen Nguyễn Xiển. Qua chia sẻ của anh Thịnh, chúng tôi được biết căn hộ của gia đình anh có diện tích 55m2. Vì diện tích căn hộ khá nhỏ nên gia đình anh không thể bố trí phòng thờ riêng. Vậy nên anh dự định sẽ lắp bàn thờ treo tường tại phòng khách.

Là một căn hộ mới, gia đình anh Thịnh hầu hết sử dụng các sản phẩm nội thất theo phong cách hiện đại. Anh mong muốn tìm được một chiếc bàn thờ có thiết kế hiện đại, nhưng vẫn ấm cúng và trang nghiêm. Sau khi được nhân viên Tâm Phát tư vấn các mẫu, anh đã chọn lắp bàn thờ gia tiên treo tường TT007 kích thước 48x81cm.

 Bàn thờ gia tiên treo tường TT007 sang trọng
Bàn thờ gia tiên treo tường TT007 sang trọng

Mẫu bàn thờ treo tường TT007 được rất nhiều khách hàng tại Nội thất Tâm Phát yêu thích. Sản phẩm được thiết kế với những đường nét hoa văn đơn giản và khỏe khắn. Phần chân đế bàn thờ được chạm khắc hai chữ Thọ tinh tế. Đây là biểu tượng mang đến điềm tốt lành cho gia chủ.

Bàn thờ gia tiên treo tường có phần chân đỡ rất chắc chắn. Bên dưới mặt bàn được Tâm Phát thiết kế thêm hộc nhỏ, thuận tiện để nhang, bật lửa hoặc một số vật dụng thờ cúng cần thiết.

Vận chuyển bàn thờ đến nhà khách hàng an toàn, đúng hẹn

Đội thi công của Tâm Phát vận chuyển mẫu bàn thờ gia tiên treo tường TT007 đến nhà anh Thịnh vào lúc 4h chiều. Vì trước khi xuất phát 30 phút chúng tôi đã gọi điện hẹn thời gian nên khi đến nơi đã thấy anh vui vẻ ra đón.

Để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng, trước khi lắp đặt chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra bàn thờ cùng khách. Các hạng mục cần kiểm tra gồm có: mẫu mã, kích thước, loại gỗ có đúng như sản phẩm khách đã chọn hay không? Quá trình vận chuyển sản phẩm có bị trầy xước hay không? Sau khi kiểm tra và xác nhận sản phẩm không có vấn đề gì. Chúng tôi tiến hành lắp bàn thờ cho gia đình anh Thịnh.

Thi công lắp bàn thờ gia tiên treo tường TT007

Phòng khách của anh Thịnh nằm ngay vị trí cửa lớn bước vào. Nhằm tạo sự trang nghiêm cho khu vực thờ, chúng tôi đã bàn bạc cùng anh Thịnh lắp bàn thờ tại vị trí đối diện cửa ra vào. Đồng thời, chiếc bàn thờ cũng sẽ được lắp ở vị trí cách mặt đất khoảng 2m. Với độ cao này, gia chủ có thể dễ dàng bày biện đồ thờ cúng, lau dọn bàn thờ một cách dễ dàng nhất.

Lắp bàn thờ gia tiên treo tường TT007 nhanh chóng
Lắp bàn thờ gia tiên treo tường TT007 nhanh chóng

Trước khi thi công lắp đặt bàn thờ, các dụng cụ tháo lắp luôn được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ. Nhằm tránh làm bẩn và trầy xước nền nhà khách hàng, các anh em Tâm Phát luôn chuẩn sẵn thảm lót sàn.

Chiếc bàn thờ treo tường TT007 được cố định vào tường chắc chắn với 4 ốc vít dài. Điều này giúp tránh được các trường hợp bàn thờ nứt gãy gây nguy hiểm cho người dùng. Với kinh nghiệm và sự lành nghề, chiếc bàn thờ gia tiên treo tường được chúng tôi lắp đặt trong vòng 20 phút. Tất cả các bộ phận đều đầy đủ, chắc chắn và bền bỉ.

Sau khi hoàn thành lắp đặt mẫu bàn thờ gia tiên treo tường TT007, chúng tôi đã nhận được đánh giá rất tốt từ anh Thịnh. Anh bày tỏ rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của Nội thất Tâm Phát. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt bàn thờ cho ngôi nhà của mình thì đừng ngần ngại liên hệ cho Tâm Phát nhé. Chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách gần xa.

 

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại