Reviews bàn thờ gia đình anh Vương chung cư Topaz City, Quận 8

Mặc dù cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng những giá trị truyền thống của người Việt vẫn chưa từng mai một. Ngày nay, việc thờ cúng tổ tiên vẫn được mọi người chú tâm. Minh chứng cho điều này chính là việc khách hàng vẫn không ngừng tin tưởng và tìm mua bàn thờ tại Tâm Phát. Sau đây là quá trình thi công lắp mẫu bàn thờ hiện đại cho gia đình anh Vương tại Topaz City, quận 8. Các anh em nhân viên của Tâm Phát đã có một buổi làm việc vô cùng thành công.

Tư vấn mẫu bàn thờ cho căn hộ diện tích nhỏ

Chúng tôi nhận được điện thoại của anh Vương vào buổi trưa thứ 7. Anh cho biết gia đình vừa chuyển đến căn hộ mới tại Topaz City – Quận 8 và có nhu cầu lắp đặt bàn thờ. Theo anh Vương, hai vợ chồng đang sở hữu căn hộ có diện tích 55m2, có thể nói là không quá rộng. Vợ chồng anh đều là mẫu người năng động, vì vậy đều thống nhất phương châm trang trí nhà cửa hiện đại. Anh mong muốn sở hữu một chiếc bàn thờ đủ trang nghiêm nhưng vẫn phù hợp với sự hiện đại của căn nhà.

bàn thờ đẹp mẫu bt003
Mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại  BT003

Dựa theo yêu cầu của anh Vương và kinh nghiệm của mình, chúng tôi nhanh chóng xác định mẫu bàn thờ hiện đại BT003 sẽ rất phù hợp với gia đình anh. Qua điện thoại, chúng tôi mô tả cho anh về hình dáng mẫu bàn thờ hiện đại BT003. Đồng thời các thông số kỹ thuật anh Vương cũng được cung cấp  đầy đủ.

Tuy nhiên, để chắc chắn nhất, chúng tôi đã hẹn anh đến số 204, Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh để xem mẫu trực tiếp. Buổi chiều cùng ngày, sau khi đến xem mẫu anh Vương đã hẹn chúng tôi lắp đặt vào ngày hôm sau.

Chi tiết mẫu bàn thờ hiện đại BT003

Mẫu bàn thờ hiện đại  thực sự rất phù hợp với ngôi nhà của anh Vương. Sản phẩm có tông màu nâu trầm, mang đến sự uy nghi cho không gian thờ cúng. Mẫu bàn thờ này có thiết kế đơn giản mà thanh lịch.

Điểm nổi bật nhất cho mẫu bàn thờ này chính là họa tiết hoa sen được chạm nổi. Nét mềm mại của hoa sen phối hợp cùng các ô vuông giúp tại nên sự trang nhã cho chiếc bàn thờ này.

Reviews bàn thờ gia đình anh Vương chung cư Topaz City, Quận 8
Bàn thờ đẹp BT003 màu nâu trầm sang trọng

Mẫu bàn thờ hiện đại BT003 tại Tâm Phát có rất nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, vì anh Vương muốn lắp bàn thờ ở phòng khách vậy nên kích thước 61×127 sẽ rất phù hợp. Với chiều rộng 61cm và chiều dài 127cm, chiếc bàn thờ này vừa đủ không gian để bày biện đồ thờ mà vẫn tiết kiệm được diện tích cho phòng khách.

Với mẫu bàn thời hiện đại này, anh Vương chọn chất liệu gỗ Sồi. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chất liệu khác như gỗ Mít, gỗ Hương, gỗ Gụ,…

Lắp đặt mẫu bàn thờ tại Topaz City – Quận 8

Chủ Nhật thực sự là một ngày thuận lợi để lắp đặt bàn thờ cho nhà anh Vương. Bởi vì khách hàng hẹn đến lúc 9h nên chúng tôi chuẩn bị mọi thứ từ 8h. Bộ bàn thờ của anh Vương được các anh em cùng nhau bao gói kỹ lưỡng bằng vật liệu chống sốc. Trước khi xuất phát 30 phút, chúng tôi đã gọi điện hẹn trước với gia đình anh.

Ngay khi đến nơi, anh Vương đã cùng các anh em kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm. Sau đó chúng tôi cùng nhau vận chuyển bộ bàn thờ vào nhà và chuẩn bị lắp đặt. Để quá trình thi công thuận lợi, các dụng cụ lắp đặt luôn được nhân viên Tâm Phát chuẩn bị đầy đủ. Vì nhà anh Vương có con nhỏ, vậy nên quá trình thi công các anh em luôn cố gắng giữ yên lặng và thao tác thật nhanh. Chưa đầy 20 phút mẫu bàn thờ hiện đại cho gia đình anh đã được chúng tôi hoàn thành.

Anh Vương hài lòng với dịch vụ của Tâm Phát

Mặc dù đã thực hiện thi công cho rất nhiều khách hàng, nhưng mỗi lần khách hàng bày tỏ sự hài lòng của mình chúng tôi đều thấy xúc động. Sau khi bàn thờ được lắp đặt xong, vợ chồng anh Vương đã gửi lời cảm ơn đến các anh em thi công và showroom Tâm Phát. Anh bày tỏ mẫu bàn thờ này rất đúng ý cả hai vợ chồng. N5iềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của Tâm Phát chúng tôi.

Vừa rồi là quá trình thi công mẫu bàn thờ hiện đại cho gia đình anh Vương tại Topaz City – Quận 8 mà Tâm Phát đã thực hiện. Mỗi một sự hài lòng của khách hàng đều mang đến cho chúng tôi động lực to lớn để tiếp tục sứ mệnh của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt bàn thờ thì hãy liên hệ ngay với Tâm Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian thờ hiện đại, ấm cúng mà vẫn trang nghiêm.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại