Reviews gia đình chị Thành ngõ 298 Tây Sơn, Đống Đa, HN

Bàn thờ là vật vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi gia đình. Không chỉ là nơi hương khói cho tổ tiên, trong nhà có một chiếc bàn thờ cũng sẽ khiến cho không gian ấm cúng và an lành hơn. Chồng tôi là con trai trưởng trong gia đình, trước đây khi bố mẹ chồng còn khỏe thì việc thờ cúng có ông bà lo. Tuy nhiên từ đầu năm nay các cụ cũng đã yếu dần, vậy nên tôi và chồng mới xin ông bà cho chúng tôi được thỉnh các cụ từ nhà ông bà về thờ cúng tại nhà mình. Trước khi thỉnh thì chúng tôi liền bàn nhau tìm nơi mua bàn thờ.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng

Hà Nội đất chật người đông, thế nên diện tích căn nhà của chúng tôi cũng khá nhỏ. Với 46m2 nhà ở, chúng tôi không thể bố trí phòng thờ riêng. Phương án tối ưu nhất cho căn nhà chính là sử dụng bàn thờ treo tường. Tuy nhiên, mua bàn thờ ở đâu để có chất lượng tốt, giá thành lại phải chăng là điều cả tôi và chồng đều rất đau đầu.

Reviews gia đình chị Thành ngõ 298 Tây Sơn, Đống Đa, HN
Bàn thờ treo tường gỗ Gụ mẫu TTG015

Hôm nọ đang làm việc thì tôi có tám chuyện với chị đồng nghiệp vài câu. Vừa than chuyện mua bàn thờ thì chị vỗ vai bảo để chị giới thiệu chỗ mua cho, đảm bảo uy tín. Chị này nổi tiếng là khó tính tại công ty tôi, nơi mà chị ấy đánh giá tốt thì chắc chắn là uy tín. Sau khi được giới thiệu, tôi cùng chồng đã đến showroom Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân để xem mẫu. Quả đúng như lời chị đồng nghiệp giới thiệu, bàn thờ Tâm Phát mẫu đẹp, chất lượng miễn bàn.

Tư vấn nhiệt tình

Ông xã nhà tôi rất kỹ tính, thế nên khi nghe tôi nói đã tìm được nơi mua bàn thờ thì liền đèo tôi đến cửa hàng Tâm Phát luôn. Theo anh ấy thì lần đầu tiên mình thờ cúng các cụ, phải xem tận mắt để chọn được chiếc bàn thờ tốt nhất. Như vậy thờ cúng mới có lòng thành. Và chọn bàn thờ kỹ chất lượng sản phẩm cũng sẽ bền hơn.

Sau khi bày tỏ mong muốn tìm một chiếc bàn thờ treo tường thiết kế cổ điển, nhân viên Tâm Phát liền giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu thích hợp. Mỗi một mẫu bàn thờ đều được nhân viên trình bày tỉ mỉ về chất liệu, kích thước, ưu điểm nổi bật,… Nhờ vậy mà vợ chồng tôi mới có thêm kinh nghiệm để chọn được sản phẩm ưng ý.

bàn thờ treo tường gỗ Gụ mẫu TTG015
Bàn thờ treo tường TTG015 sang trọng

Sau khi xem qua các mẫu, tôi và chồng quyết định chọn bàn thờ treo tường gỗ gụ TTG015. Sản phẩm này có màu nâu sẫm rất đẹp. Thiết kế đơn giản nhưng mẫu bàn thờ vẫn rất sang trọng. Không chỉ vậy, chất liệu gỗ Gụ còn rất bền và chắc chắn. Để có thể bố trí đầy đủ các vật dụng thờ cúng cần thiết, tôi chọn chiếc bàn thờ có kích thước 61×107. Sau khi thanh toán, chúng tôi hẹn nhân viên lắp đặt ngay ngày hôm sau.

Lắp bàn thờ nhanh và chuyên nghiệp

Tôi rất hài lòng với sự đúng giờ của nhân viên giao hàng và lắp đặt Tâm Phát. Giờ hẹn của gia đình tôi là 3h chiều, khoảng 2h30 thì phía Tâm Phát gọi điện thông báo sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng giờ. Đây là một yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp rất cao trong phong cách làm dịch vụ của Tâm Phát.

Sau khi hàng đến nơi, chồng tôi có cùng các nhân viên kiểm tra lại sản phẩm. Bàn thờ được gói  kỹ trong chất liệu chống sốc và không hề có trầy xước gì.

Quá trình lắp đặt bàn thờ cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Vì nhà tôi và hàng xóm sát vách nhau nên khi khoan tường để cố định bàn thờ tôi đã rất lo sẽ làm ồn. Thế nhưng nhân viên lắp đặt của Tâm Phát thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng. Cả quá trình khoan lắp chỉ diễn ra vỏn vẹn trong khoảng 20 phút. Sự chuyên nghiệp này của Tam Phát khiến vợ chồng tôi thực sự càng thêm hài lòng sau khi chọn mua sản phẩm tại đây.

Tôi không phải là người thường xuyên để lại feedback sau khi mua hàng. Tuy nhiên vì hài lòng với Tâm Phát nên tôi đã quyết định để lại bài cảm nhận này như một lời cảm ơn dành cho các nhân viên của Tâm Phát. Chúc cửa hàng làm ăn phát đạt và ngày càng có thêm nhiều khách hàng yêu mến hơn nữa.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại