Reviews lắp bàn thờ căn hộ 117m2 CC Hoàng Anh Gia Lai, ĐN

Đối với một sản phẩm nội thất, việc lắp đặt đúng cách là vô cùng quan trọng. Và với bàn thờ gia tiên thì việc này lại càng quan trọng hơn. Qua nhiều năm hoạt động trong ngành nội thất phòng thờ, Tâm Phát hiểu rất rõ điều này. Chính vì vậy, mỗi khi lắp đặt một sản phẩm chúng tôi đều cố gắng hết mình. Tháng 8 vừa rồi, chúng tôi vừa lắp thành công mẫu bàn thờ hiện đại BT002. Đây là mẫu bàn lắp cho nhà cô Tuyến tại chung cư Hoàng Anh Gia Lai, Đà Nẵng. 

Cô Tuyến tin tưởng tìm đến Tâm Phát

Cô Tuyến đặt hàng qua hotline 0866.848.191. Cô tâm sự, vợ chồng con trai cô vừa mới mua căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư HAGL. Vì nhà ở quê còn mỗi mình cô, nên vừa mua nhà mới vợ chồng con trai đã đón cô lên sống cùng. Công việc của các con cô Tuyến rất bận rộn nên nội thất trong nhà chưa được mua sắm gì cả. Bản thân cô cũng muốn phụ giúp chúng chút ít.

Reviews lắp bàn thờ căn hộ 117m2 CC Hoàng Anh Gia Lai, ĐN
Bàn thờ Tâm Phát mẫu BT002

Thế là cô liền tìm hiểu địa chỉ mua bàn thờ uy tín. Sau khi tham khảo ý kiến của mấy người bạn già mới quen, cô biết đến Tâm Phát. Về nhà cô liền bảo các con mở website https://khonoithatdep.com/ để xem mẫu. Mẫu bàn ở đây khá đẹp mắt và nhiều kiểu dáng. Sau khi xem hết các mẫu, cả nhà thống nhất chọn bàn thờ BT002. 

Đóng gói và vận chuyển sản phẩm. 

Mẫu bàn thờ chuẩn bị giao cho nhà cô Tuyến là mẫu bàn thờ hiện đại rất được ưa chuộng. Nó là kiểu bàn đứng. Bàn sử dụng gỗ hương tự nhiên nên khi khiêng lên hơi nặng và rất chắc tay. Sản phẩm gồm một bàn thờ lớn và một bàn nhỏ thiết kế giống nhau. Cô Tuyến muốn mặt bàn rộng nên đã đặt kích thước 61x127cm. Vì sản phẩm hơi cồng kềnh nên chúng tôi phải bao bọc nó rất kỹ để phòng ngừa va đập. Việc bao bọc cũng phải nhẹ nhàng để tránh cho chiếc bàn màu nâu đậm đẹp mắt bị trầy xước. 

Reviews lắp bàn thờ căn hộ 117m2 CC Hoàng Anh Gia Lai, ĐN
Bàn thờ hiện đại mẫu BT002

Quá trình đóng gói diễn ra nhanh chóng. Chỉ sau 15 phút, chúng tôi đã hoàn tất và bắt đầu chuyển hàng đi. Từ cửa hàng ở số 05 Hồ Tùng Mậu, Q. Liên Chiểu đến nhà cô Tuyến mất khoảng 20 phút. Tuy nhiên, chúng tôi chủ động đi sớm hơn để có thể kịp thời ứng biến nếu gặp sự cố. Cô Tuyến cùng con trai ra đón chúng tôi. Họ rất hài lòng khi Tâm Phát đã giao hàng đúng mẫu và đúng giờ hẹn.

Quá trình lắp đặt

Ngay sau khi kiểm tra hàng xong, chúng tôi xin phép được lắp đặt bàn thờ. Bàn thờ đứng thì không cần phải cố định vào tường như bàn treo tường. Do đó, chúng tôi cẩn thận lấy 8 miếng lót lót vào chân bàn để không ảnh hưởng đến sàn. Các tấm lót sàn cũng được trải ra từ trước. Thao tác này sẽ giúp chúng tôi dễ dàng vệ sinh khu vực lắp đặt khi lắp xong. 

Nếu bạn có nhu cầu với nội thất phòng thờ, BT002 là mẫu bạn nên tham khảo
BT002 là mẫu bàn thờ được ưa chuộng tại Tâm Phát

Gia đình cô Tuyến có đặt thêm tấm chống ám khói và các vách ngăn thờ. Để lắp 2 bộ phận này, chúng tôi sẽ đo đạc và khoan tường. Quá trình khoan tuồng lắp tấm chống ám khói diễn ra nhanh chóng và chúng tôi cũng hạn chế tiếng ồn tốt nhất có thể. Chiếc bàn thờ vô cùng hợp khi đặt tại phòng khách của căn hộ rộng 117m2 này. Cô Tuyến cứ tấm tắc khen mấy anh em lắp đặt chuyên nghiệp làm ai nấy đều cười toét miệng. 

Chia sẻ kinh nghiệm về bàn thờ cho khách hàng

Sau khi lắp đặt xong, chúng tôi gửi hóa đơn và nhận thanh toán từ con dâu cô Tuyến. Cả nhà cô Tuyến ai nấy đều rất nhiệt tình và hiếu khách. Trước khi ra về, cả đội đã nán lại để hướng dẫn cô cách vệ sinh bàn thờ. Đồng thời, chúng tôi cũng chia sẻ với gia đình các mẹo bảo quản giúp đồ gỗ tăng tuổi thọ. Chúng tôi cũng cùng trao đổi về việc bày biện mâm cúng sao cho đúng phong thủy. Bàn thờ của Tâm Phát có chất gỗ và nước sơn PU rất “xịn sò”. Tin rằng, gia đình cô Tuyến sẽ còn hài lòng hơn khi sử dụng bàn trong thời gian dài.

Tâm Phát tự hào vì được mang đến cho khách hàng những chiếc bàn thờ chất lượng. Hy vọng chúng tôi sẽ được đồng hành với nhiều ngôi nhà trên khắp mọi miền tổ quốc. Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua bàn thờ gia tiên nhé. 

 

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại