Reviews lắp đặt bàn thờ nhà chị Tâm chung cư 2F Quang Trung, HN

Bàn thờ là vật dụng nội thất rất quan trọng. Nó là nơi thể hiện lòng yêu quý của gia chủ đối với ông bà tổ tiên. Ngoài việc chọn bàn thờ đẹp, việc lắp đặt bàn sao cho hợp lý cũng hết sức cần thiết. Chính vì vậy, đội ngũ lắp đặt của Tâm Phát luôn cố gắng để bàn giao cho khách một không gian thờ hoàn hảo nhất. Một sản phẩm vừa được chúng tôi lắp đặt thành công và nhận được nhiều khen ngợi đó chính là bàn thờ gỗ Gụ BTG018. Đây là sản phẩm được gia đình chị Tâm tại chung cư 2F Quang Trung, quận Hoàn Kiếm tin dùng.

Hỗ trợ khách hàng từ A đến Z

Chị Tâm đã gọi điện đến Tâm Phát qua hotline 0973.303.989. Chị chia sẻ rằng vợ chồng chị vừa mới mua căn hộ 61m2. Vì căn hộ không có phòng thờ riêng nên anh chị mong muốn tìm chiếc bàn thờ có thể kết hợp với không gian phòng khách. Chúng tôi hướng dẫn vợ chồng chị vào trang web https://khonoithatdep.com/ để xem sản phẩm. Đồng thời, qua điện thoại chúng tôi sẽ mô tả chi tiết những mẫu bàn thờ phù hợp với không gian nhà chị.

Qua lời chị Tâm mô tả, căn phòng nhà anh chị còn trống một khoảng ở góc nhà, cạnh tivi. Mặt lưng của khoảng trống này hướng ra ban công. Với vị trí này, Tâm Phát tư vấn cho vợ chồng chị các mẫu bàn thờ đứng có vách ngăn thờ. Phần vách ngăn sẽ đảm bảo được sự riêng tư và tính thẩm mỹ cho không gian thờ.

bàn thờ đẹp gỗ gụ
Bàn thờ đẹp gỗ gụ BTG018

Sau khi xem qua các sản phẩm, chị Tâm và chồng quyết định chọn mẫu bàn thờ gỗ Gụ BTG018. Do 2 anh chị không có nhiều thời gian nên đã đặt hàng luôn qua điện thoại.

Chuẩn bị hàng và giao hàng

Đồ nội thất gỗ rất dễ bị trầy xước. Vì vậy, trước khi vận chuyển sản phẩm chúng tôi phải chú ý đóng gói rất kỹ càng. Sau khi lấy từ kho ra, sản phẩm sẽ được bao bọc bằng nhiều lớp nilon chuyên dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã trải lớp carton dày bên dưới thùng xe trước khi đặt sản phẩm lên. Như vậy, chiếc bàn thờ sẽ được nguyên vẹn khi giao đến cho gia đình chị Tâm.

Reviews lắp đặt bàn thờ nhà chị Tâm chung cư 2F Quang Trung, HN
Bàn thờ hiện đại gỗ gụ mẫu BTG018

Từ cửa hàng ở số 33 Nguyễn Xiển, Q.Thanh Xuân đến nhà chị Tâm mất khoảng hơn nửa tiếng. Và vợ chồng chị hẹn giao hàng lúc 10 giờ sáng thứ 2. Đầu tuần chắc hẳn là sẽ hơi kẹt xe nên chúng tôi tranh thủ chuyển hàng đi sớm trước giờ hẹn 1 tiếng. Trước khi đi, chúng tôi cũng gọi điện thoại báo cho chị biết để chị chú ý liên lạc. 

Đúng 9 giờ 45 phút, xe của Tâm Phát đã chở chiếc bàn thờ đến trước chung cư nhà chị Tâm. Chồng chị ra đón và hướng dẫn chúng tôi khiêng sản phẩm lên nhà. Thời gian di chuyển mất thêm khoảng 15 phút nữa. Như vậy là vừa vặn đến 10 giờ để mang bàn vào trong nhà. Chị Tâm và chồng bày tỏ niềm vui khi nhận được sản phẩm đúng mẫu và nguyên vẹn.

Lắp đặt sản phẩm

Sau khi biết được vị trí đặt bàn thờ, chúng tôi tiến hành lắp đặt. Vợ chồng chị Tâm chọn chiếc bàn thờ bằng gỗ gụ có kích thước 61x107x127cm. Chiếc bàn có thiết kế đơn giản cùng màu nâu gụ đặc trưng. Bàn thờ của Tâm Phát đều làm từ gỗ tự nhiên, do đó màu sắc của nó rất sáng bóng. Vừa nhìn cách bài trí trong căn phòng, chúng tôi đã thấy BTG018 thuộc về nơi này. 

Vì là mẫu bàn thờ đứng nên chúng tôi không cần cố định phần bàn thờ lớn và tủ cơm. Đối với 2 bộ phận này, chúng tôi sẽ dùng các tấm lót chuyên dụng để lót dưới chân bàn. Như vậy, chân bàn sẽ không ma sát làm hỏng sàn nhà. Đối với phần vách ngăn và tấm chống ám khói, chúng tôi dùng các mũi khoan chuyên dụng để khoan lắp cố định chúng vào tường. Chúng tôi cũng không quên hỏi chồng chị Tâm rằng mạch điện âm tường có đi qua vị trí lắp đặt không. Như vậy khi khoan tường sẽ không làm ảnh hưởng đến mạch điện.

Tâm Phát đã lắp thành công bàn thờ cho gia đình chị Tâm. Vợ chồng anh chị rất hài lòng. Điều này như tiếp thêm động lực cho chúng tôi. Để đổi lấy niềm vui của khách hàng, đội ngũ Tâm Phát sẽ luôn luôn tận tâm phục vụ.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại