Feedback bàn thờ gia đình chị Giang chung cư mini Xuân Đỉnh, Hà Nội

Một ngôi nhà có thể thiếu nhiều thứ nhưng không thể thiếu bàn thờ để tưởng nhớ tổ tiên. Có lẽ đây là suy nghĩ chung của rất nhiều người chứ không riêng gì vợ chồng tôi. Vì có suy nghĩ này nên ngay khi vừa chuyển đến căn hộ mới tại chung cư Mini Xuân Đỉnh, anh nhà tôi liền bàn bạc lắp đặt bàn thờ. Nhờ cậu em giới thiệu, chúng tôi đã biết đến showroom Tâm Phát. Sau khi được nhân viên cửa hàng tư vấn tận tình, cả hai vợ chồng tôi đều hài lòng khi chọn bàn thờ treo tường TT2066 tại Tâm Phát.

Tâm Phát có nhiều mẫu bàn thờ đa dạng

Ban đầu, khi quyết định mua bàn thờ vợ chồng tôi đều khá băn khoăn tìm địa chỉ uy tín. Chồng tôi là người kỹ tính, lại có phần duy tâm nên vấn đề mua bàn thờ anh rất tỉ mỉ. Mong muốn của cả hai vợ chồng là tìm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, nhiều mẫu mã để chúng tôi dễ dàng lựa chọn.

May mắn thay, cậu em phía chồng tôi tháng trước cũng vừa mua bàn thờ tại Tâm Phát. Cậu em gửi cho chồng tôi website https://khonoithatdep.com/ để hai vợ chồng vào xem mẫu trước.

Feedback bàn thờ gia đình chị Giang chung cư mini Xuân Đỉnh, Hà Nội
Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường TT2066 sang trọng

Tâm Phát có rất nhiều loại bàn thờ với đa dạng mẫu mã. Vì căn hộ mới của chúng tôi chỉ có diện tích 44m2, vậy nên cả hai vợ chồng đều muốn tìm một chiếc bàn thờ có thể đặt ở phòng khách. Sau khi tham khảo website của Tâm Phát, chúng tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường TT2066. Tuy nhiên, để chắc chắn về mẫu chúng tôi quyết định sẽ đến trực tiếp cửa hàng Tâm Phát vào hôm sau.

Nhân viên luôn vui vẻ, nhiệt tình

Cửa hàng Tâm Phát nằm tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Vợ chồng tôi ghé cửa hàng lúc tan tầm, khách ra vào khá đông nhưng nhân viên luôn mỉm cười chào khách. Điều này khiến tâm trạng sau một ngày làm việc của tôi được thoải mái và cảm thấy rất ấn tượng với dịch vụ của Tâm Phát.

Feedback bàn thờ gia đình chị Giang chung cư mini Xuân Đỉnh, Hà Nội
Bàn thờ TT2066 giúp tiết kiệm diện tích căn phòng

Sau khi nghe về diện tích nhà và yêu cầu bàn thờ, bạn nhân viên đã giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu phù hợp. Tuy nhiên vì đã xem trước trên web nên chồng tôi đề nghị trực tiếp xem bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường TT2066.

Bạn nhân viên đã rất nhiệt tình đưa vợ chồng tôi đi xem mẫu, trình bày về các ưu điểm của mẫu bàn thờ này. Sự nhiệt tình và am hiểu về sản phẩm của nhân viên Tâm Phát khiến vợ chồng tôi rất hài lòng. Cuối cùng, cả hai chúng tôi đều quyết định sẽ đặt mẫu bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường kích thước 48x69cm.

Đội ngũ lắp bàn thờ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Vì cuối tuần hai vợ chồng mới có thời gian rảnh nên chúng tôi hẹn nhân viên Tâm Phát lắp đặt chiếc bàn thờ vào ngày chủ nhật. Sáng cuối tuần, 9h phía Tâm Phát gọi điện hẹn 30 phút nữa sẽ đến lắp đặt. Sự chuyên nghiệp của Tâm Phát một lần nữa lại ghi điểm trong lòng tôi khi các bạn rất đúng hẹn.

Feedback bàn thờ gia đình chị Giang chung cư mini Xuân Đỉnh, Hà Nội
Quá trình lắp bàn thờ diễn ra nhanh chóng

Chiếc bàn thờ treo tường được bọc gói rất cẩn thận bằng vật liệu chống sốc. Chồng tôi sau khi kiểm hàng đã tỏ ra rất hài lòng. Quá trình khiêng dỡ sản phẩm xuống xe cũng được các bạn nhân viên thực hiện cẩn thận và nhanh chóng.

Quá trình lắp đặt bàn thờ cho chúng tôi cũng được thực hiện rất nhanh. Nhân viên Tâm Phát mang theo dụng cụ rất đầy đủ, khoan cần tay, ốc vít,… Quá trình khoan tường để lắp bàn thờ treo tường các bạn làm việc rất nhẹ nhàng và ít gây tiếng ồn.

Chỉ chưa đến 20 phút là gia đình tôi đã có ngay một chiếc bàn thờ như ý. Mẫu bàn thờ này không chỉ trang nghiêm mà còn khiến cho phòng khách của vợ chồng tôi thêm phần sang trọng.

Mặc dù là lần đầu tiên mua bàn thờ tại Tâm Phát, nhưng gia đình tôi rất hài lòng với sản phẩm. Chiếc bàn thờ treo tường TT2066 không chỉ đẹp mà còn trang nghiêm. Không chỉ vậy, khâu dịch vụ của Tâm Phát cũng rất chuyên nghiệp và chu đáo. Với sự hài lòng này, tôi sẽ sẵn sàng giới thiệu Tâm Phát cho bạn bè có nhu cầu mua và lắp đặt bàn thờ.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại