Feedback gia đình anh Khương chung cư Vision, Bình Tân

Sau bao năm vất vả, cuối cùng vợ chồng tôi cũng đã mua được căn hộ ở Sài Gòn. Chúng ta đều biết khi chuyển nhà có hai điều quan trọng đó là rước bếp và rước bàn thờ. Mấy năm ở nhà thuê chúng tôi không lập bàn thờ, mọi ngày giỗ hay lễ tết đều về nhà ba mẹ. Nhưng giờ đã khác, tôi đã có nhà riêng và sẽ xin thỉnh ông bà tổ tiên về thờ tại nhà mình. Vì thế khi chuẩn bị đến nhà mới, tôi và vợ đã bắt đầu chọn mua bàn thờ. Sau khi cân nhắc, cả hai vợ chồng thống nhất chọn mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091 tại Nội Thất Tâm Phát.

Vì sao tôi chọn bàn thờ treo tại Tâm Phát?

Ba mẹ vợ tôi nhà ở Sài Gòn. Hiện tại nhà ông bà cũng đang sử dụng bàn thờ do Tâm Phát cung cấp. Ba năm trước khi sửa nhà, ông bà đã mua chiếc bàn thờ ở đây và đến nay nó vẫn còn rất mới. Tôi cảm thấy chiếc bàn này kiểu dáng rất đẹp, chất gỗ cũng đẹp nữa. Cho nên khi chọn mua bàn thờ cho nhà mình, vợ chồng tôi đã nghĩ ngay đến Tâm Phát. 

Vào xem website https://khonoithatdep.com/ mới thấy mẫu mã bàn thờ ở đây đa dạng hơn trước rất nhiều. Tuy số lượng sản phẩm lớn nhưng cách bài trí trên web rất dễ nhìn, không hề gây rối mắt người xem. 

Mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091
Mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091

Căn hộ của vợ chồng tôi rộng 83m2. Diện tích này chỉ vừa đủ cho 3 phòng ngủ và 1 phòng khách. Điều này có nghĩa là chúng tôi chỉ có thể bài trí bàn thờ ở phòng khách. Do đó, 2 vợ chồng quyết định chọn mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian. Vì nhà tôi thờ Phật nên chúng tôi đang phân vân rằng liệu bàn thờ treo có đáp ứng được cả việc thờ Phật và thờ gia tiên hay không. Tôi đã chấm được vài mẫu bàn treo 2 tầng, nhưng vẫn cần tìm hiểu thêm một số thông tin nữa. Vợ tôi đề xuất là sẽ nhờ nhân viên tư vấn.

Nhân viên Tâm Phát hỗ trợ nhiệt tình

Showroom tại HCM của Tâm Phát nằm ở số 204 Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh. Từ nhà tôi ở Bình Tân đi đến đây cũng khá xa. Vì thế, chúng tôi quyết định sẽ gọi điện đến hotline 0903.290.902 nhờ tư vấn và đặt hàng. 

Qua điện thoại, tôi trình bày mong muốn được giải đáp thắc mắc về các mẫu bàn thờ treo. Nhân viên chăm chú lắng nghe và giải thích rất rõ ràng từng thắc mắc. Sau khi biết được kết cấu nhà và mục đích thờ cúng của chúng tôi, nhân viên đã gợi ý chọn mẫu bàn thờ TT0091.

Feedback gia đình anh Khương chung cư Vision, Bình Tân
Bàn thờ treo tường mẫu TT0091

Đây là mẫu bàn thờ treo 2 tầng, gồm 2 bàn thờ treo một lớn một nhỏ. Chất liệu sản phẩm là từ gỗ mít nhiều năm tuổi, có màu nâu vàng đẹp mắt. Tôi chọn bàn thờ có kích thước 41x61cm và 48x81cm. Những ai am hiểu về phong thủy đều biết đây là những con số của sự đại cát đại lợi. 

Sau khi chọn được mẫu bàn thờ ưng ý, chúng tôi hẹn giao hàng vào 11 giờ sáng chủ nhật. Ngày này cũng là ngày 2 vợ chồng dọn đến nhà mới. Người bán hàng cam kết là sẽ giao hàng đúng giờ như đã hẹn.

Giao đúng mẫu và lắp đặt nhanh chóng

Trước đây tôi đã từng cùng ba mẹ vợ đi mua bàn thờ ở Tâm Phát. Nhờ đó, tôi hoàn toàn yên tâm về vấn đề giao hàng và lắp đặt ở đây. Người mua không cần phải chuẩn bị gì cả, tất tần tật đã có nhân viên cửa hàng lo hết. Những việc như xác nhận đơn hàng, thời gian bắt đầu giao hàng nhân viên bán hàng đều nhắn tin đến cho tôi.

Hàng được giao đúng như lời hẹn. Khi tôi hỏi về tình hình kẹt xe trên đường, anh nhân viên vừa lau mồ hôi vừa niềm nở trả lời. Anh nói, biết đường xa và hay kẹt xe nên bên anh đã sắp xếp đi từ sớm, quyết không để trễ giờ lành của khách. Sản phẩm được bọc trong lớp chống sốc dày nhằm chống các va đập. 

Sau khi kiểm tra hàng đúng mẫu và nguyên vẹn, các kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt. Vốn là những người thợ lành nghề nên việc lắp đặt với các anh ấy cũng rất nhanh gọn. Bàn thờ được lắp vào tường rất chắc chắn, đảm bảo chịu được sức nặng khi bày lễ vật cúng. Nhân viên lắp đặt còn tinh tế lắp bàn thờ treo kích thước nhỏ cao hơn bàn kích thước lớn một chút. Việc này rất hợp phong thủy khi sử dụng bàn để thờ Phật. 

Quá ưng ý về chất lượng bàn thờ và sự phục của đội ngũ nhân viên Tâm Phát nên tôi phải gửi feedback này ngay. Tôi đã giới thiệu cho các anh em đồng nghiệp sắp mua nhà về bàn thờ ở đây. Hy vọng mọi người đều biết đến địa chỉ uy tín này.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại